camera quan sat gia re

Công ty TNHH TM & DV MINH NAM

             

Suất ăn công nghiệp

Dịch vụ Suất Ăn Công Nghiệp Mina là dịch vụ mũi nhọn hàng đầu của công ty Minh Nam. Công ty đã nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời (1998) khay ăn công nghiệp đầu tiên, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giữ khay ăn luôn kín và ấm nóng.

Năm 1998, dịch vụ Suất Ăn Công Nghiệp Mina khởi đầu với vài trăm suất ăn mỗi ngày. Hai năm sau, con số này là 25.000. Hiện nay, hơn 100 khách hàng với trên 50.000 suất ăn đang được phục vụ mỗi ngày tại các Khu Công nghiệp, Nhà máy, Văn phòng, Khách sạn, Cao ốc và Trường học. Trong hơn 14 năm phục vụ của mình, Suất Ăn Công Nghiệp Mina đã phục vụ trên 135 triệu phần ăn tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Công ty TNHH TM & DV Minh Nam hiện có bốn Bếp Ăn Trung Tâm, Xưởng Chế Biến và hàng chục Bếp Ăn Tại Chỗ tại địa điểm của khách hàng.

- Thực đơn mẫu

- Hình ảnh

HÌNH THỨC PHỤC VỤ

  1. DỌN SẴN TRONG KHAY và giao tận nơi.
  2. HÂM NÓNG tại địa điểm của Khách hàng

ƯU ĐIỂM:

1. Món ăn được nấu tại bếp đạt:

  • Tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm do sở Y tế Tp.HCM cấp.
  • Tiêu chuẩn HACCP – hệ thống quản lý quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm quốc tế do Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp.

2. Bữa ăn luôn ấm nóng và an toàn:

  • Các món ăn được sắp xếp vào khay ăn chuyên dụng, nhiều ngăn và nắp đậy kín. Bảo đảm món ăn luôn ấm nóng và cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài.
  • Khay chuyên dụng được nghiên cứu và thiết kế đạt các tiêu chí tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Chất liệu nhựa Poly.... nguyên chất, ngăn ngừa 100% khả năng nhiễm độc từ khay ăn.

3. Tiện lợi:

- Bữa ăn được vận chuyển đến địa điểm của Khách hàng bằng xe chuyên dụng.

 hoặc

- Bữa ăn được phục vụ ngay tại địa điểm của Khách hàng. Tiết kiệm thời gian di chuyển khi đi ra ngoài ăn.
 
chung cư times city,times city, chung cu times city, times city park hill, park hill times city