camera quan sat gia re

Nhà cung cấp

                

Nhà cung cấp

Trong ngành công nghiệp ẩm thực, những yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của thực phẩm phải được kiểm soát nghiêm ngặt. Đó là lý do công ty Minh Nam áp dụng hệ thống HACCP và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Khi áp dụng hệ thống HACCP, công ty Minh Nam đã cải tiến và hoàn thiện qui trình sản xuất và chế biến thực phẩm, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu nguồn gốc thực phẩm đến khâu phục vụ bữa ăn cho khách hàng.

 Các nhà cung cấp thực phẩm an toàn và uy tín sau khi được khảo sát và đạt các tiêu chuẩn của công ty Minh Nam sẽ trở thành nhà cung cấp chính thức. Nhà cung cấp chính thức luôn tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, đồng thời cam kết không sử dụng bất kỳ chất hóa học, chất bảo quản nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các sản phẩm của mình.

Do vậy các loại thực phẩm như thịt tươi sống (thịt bò, thịt gà, thịt heo…), thủy hải sản tươi sống – đông lạnh (tôm, cua, cá…), thực phẩm chế biến, thực phẩm đóng gói, trái cây tươi, rau củ quả an toàn, các loại phụ gia thực phẩm (gia vị an toàn), gạo các loại, đồ uống v v…luôn được đảm bảo và an tâm sử dụng.

Danh sách một số nhà cung cấp quen thuộc cung cấp thực phẩm an toàn trong nhiều năm qua:

METRO CASH & CARRY VIETNAM

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ SÚC SẢN - VISSAN

CÔNG TY TNHH TM – CBTP PHÚ AN SINH - PASFOOD

CÔNG TY CP THỰC PHẨM QUỐC TẾ LONG PHỤNG

CÔNG TY CP XNK THỦY SẢN AN GIANG - AGIFISH

CÔNG TY CP THỰC PHẨM CHOLIMEX

PEPSICO VIỆT NAM

CÔNG TY CP NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN - TRIBECO VINAMILK

CÔNG TY CP LOTHAMILK

CÔNG TY CP TRUNG NGUYÊN

TẬP ĐOÀN KINH ĐÔ
 
chung cư times city,times city, chung cu times city, times city park hill, park hill times city