Thầu bếp ăn

Thầu bếp ăn

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành, Mina Catering tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam, đã và đang phục vụ bếp ăn tại các khu công nghiệp, căn tin tòa nhà, văn phòng và trường học thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ...

Mina Catering có kinh nghiệm phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề đa dạng và hiểu rõ phương pháp phục vụ sao cho phù hợp với đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp.

Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Mina Catering cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho quý doanh nghiệp với các bữa ăn chất lượng, vệ sinh và mức giá cả hợp lý nhất.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THẦU BẾP ĂN MINA

ĐẢM BẢO VỆ SINH, AN TOÀN THỰC PHẨM

★ Tất cả các bữa ăn của Mina Catering đều sử dụng nguồn nguyên liệu tươi, an toàn, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và kiểm dịch, được nhập từ các nhà cung cấp uy tín như CP, Metro, Vissan… và trải qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe.

★ Bữa ăn của Mina Catering được chế biến theo “Quy trình 1 chiều”, đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế và tiêu chuẩn HACCP – hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.

★ Các bếp ăn, căn tin, cafeteria của Mina Catering được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại giúp cho quá trình chế biến nhanh hơn và tránh xảy ra sai sót.

★ Khay ăn chuyên dụng của Mina Catering được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không gây ô nhiễm sinh học và hóa học khi sử dụng để đựng thực phẩm, được xác nhận bởi Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT 3 (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) và Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

★ Phần ăn của Mina Catering được bảo hiểm bởi Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) với trị giá 10 tỷ đồng.

PHÙ HỢP VỀ KHẨU VỊ

★ Các bếp ăn, căn tin của Mina Catering có thực đơn phong phú và thay đổi mỗi ngày, đáp ứng được khẩu vị đa dạng của khách hàng, phù hợp với các doanh nghiệp có nhân viên đến từ nhiều vùng miền và có khẩu vị khác nhau, đồng thời tránh sự nhàm chán. Bữa ăn hợp khẩu vị sẽ giúp nhân viên của quý doanh nghiệp nhanh chóng hồi phục sức lao động và gia tăng năng suất làm việc.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

★ Đội ngũ nhân sự từ cấp quản lý, đầu bếp đến nhân viên phục vụ của Mina Catering đều được đào tạo từ trường lớp, được huấn luyện kỹ càng về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực tế đảm bảo về chất lượng và tốc độ phục vụ, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.