Phục vụ sự kiện

Phục vụ sự kiện

Đối với mọi doanh nghiệp, mỗi sự kiện được tổ chức không chỉ là thời gian để thư giãn, giao lưu mà còn là dịp quan trọng để tạo dựng và duy trì các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng thời quảng bá hình ảnh của công ty.

Hiểu được mối quan tâm ấy của quý doanh nghiệp, Mina Catering từ sớm đã là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp dịch vụ ẩm thực cao cấp dành cho các sự kiện, hội nghị. Mina Catering thường xuyên cung cấp dịch vụ ăn uống tại những sự kiện từ thiện, cộng đồng và những sự kiện được tổ chức cho doanh nghiệp như tiệc sinh nhật, tiệc Tất Niên, Tân Niên, hội thảo với hàng trăm đến hàng ngàn khách mời tham dự. Mina Catering đã từng là đơn vị tổ chức sự kiện “Lễ hội Giáng Sinh” được tổ chức bởi Caritas Việt Nam tại Quận 1 với gần 4000 người tham dự.

Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm cùng với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy, Mina Catering sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho khách mời tham dự sự kiện.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ PHỤC VỤ ẨM THỰC SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ CỦA MINA CATERING

CHẤT LƯỢNG MÓN ĂN

★ Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, chúng tôi đem đến các món ăn mang hương vị độc đáo cho thực khách với các bí quyết ẩm thực riêng biệt. Các thực đơn được thiết kế theo chủ đề, phù hợp với tính chất của từng sự kiện và khác biệt với các thực đơn thường thấy. Cùng với phương thức trình bày món ăn tinh tế, chuyên nghiệp, dịch vụ Phục vụ ẩm thực sự kiện, hội nghị của Mina Catering sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách hàng và mang đến sự hài lòng cho thực khách.

ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

★ Tất cả các món ăn của Mina Catering đều sử dụng nguồn nguyên liệu tươi, an toàn, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và kiểm dịch, được nhập từ các nhà cung cấp uy tín như CP, Metro, Vissan… và trải qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe.

★ Mina Catering sử dụng “Quy trình 1 chiều” trong chế biến, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Sở Y tế và tiêu chuẩn HACCP – hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.

★ Dịch vụ ẩm thực do Mina Catering cung cấp được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng trong các sự kiện, hội nghị.

★ Dịch vụ của Mina Catering được bảo hiểm bởi Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) với trị giá lên đến 10 tỷ đồng.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

★ Với bề dày kinh nghiệm phục vụ trong ngành, đội ngũ tư vấn viên của Mina Catering sẽ lắng nghe những yêu cầu của quý khách hàng và đưa ra các đề xuất về thực đơn để quý khách hàng lựa chọn.

CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

★ Đội ngũ nhân viên phục vụ của Mina Catering đã trải qua quá trình đào tạo bài bản từ trường lớp chuyên nghiệp, luôn phục vụ với sự tận tâm và chu đáo nhất có thể, góp phần để sự kiện diễn ra thành công mỹ mãn.