VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TM DV Minh Nam với thương hiệu Mina Catering là doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu cho nhu cầu bữa ăn tập thể của các doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều ngành nghề đa dạng.

ĐI ĐẦU VỀ
CHẤT LƯỢNG

Thành lập từ năm 1998, Mina Catering là doanh nghiệp đi tiên phong trong ngành công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam. Với khát khao nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt, chúng tôi mang đến những giải pháp toàn diện và tối ưu cho nhu cầu về bữa ăn tập thể. Trong 19 năm qua, chúng tôi đã phục vụ trên 180 triệu bữa ăn ngon và chất lượng cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều ngành nghề đa dạng.

BẢO VỆ QUYỀN LỢI
KHÁCH HÀNG

Hoạt động trong ngành công nghiệp ẩm thực, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để không có sai sót nào xảy ra trong quá trình phục vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng, tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Mina Catering đều được bảo hiểm bởi công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO). Trong trường hợp có sự cố xảy ra trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được đền bù với trị giá bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

TIÊU CHUẨN
QUỐC TẾ

Luôn xem sức khỏe khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, Mina Catering đã sớm đầu tư áp dụng hệ thống sản xuất và chế biến thực phẩm theo mô hình của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Mina Catering tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận đạt chuẩn HACCP, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cấp bởi Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

SỰ KHÁC BIỆT

Trong ngành công nghiệp ẩm thực, an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề tối quan trọng cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt. Luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu...

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào trong quy trình sản xuất, sản phẩm của Mina Catering đã được chứng nhận về chất lượng bởi nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Mina Catering tự hào là đối tác cung cấp bữa ăn tập thể được tin tưởng bởi nhiều tổ chức, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như PepsiCo, Mercedes Benz Castrol BP PetCo…

NHÀ CUNG CẤP

Nguyên liệu đầu vào của Mina Catering được nhập từ các nhà cung cấp uy tín đã trải qua các bài kiểm tra chất lượng của công ty để trở thành nhà cung cấp chính thức.